International Commodity Fair
In Vietnam

Gian hàng A17 – CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CHĂM SÓC SỨC KHỎE SỐ 1

Care1 Vit Nam: Độc quyền nhập khẩu, phân phối sản phẩm của Thủy Tinh Ngọc Opal

Thy Tinh Ngc Opal USA HomeSet – Sc màu quyến rũ ph n đam mê

Sản phẩm làm bằng Thủy Tinh Ngọc tinh tế đến từng chi tiết bởi sự kết hợp giữa công nghệ tinh chế của Châu Âu và sự khéo léo , tỉ mỉ và bí quyết của nghề làm gốm sứ truyền thống Châu Á . Điều đặc biệt là Thủy Tinh Ngọc rất bền so với các chất liệu khác , khả năng chống trầy xước cao , dễ làm sạch bởi bề mặt sản phẩm nhẵn bóng ít bị bám dính , dễ dàng rửa theo phương pháp thủ công và cũng rất phù hợp với các loại máy rửa chén bát hiện có trên thị trường . Ngoài ra Thủy Tinh Ngọc được dùng rất tốt trong lò vi sóng nếu sản phẩm không có viền vàng.

Với mong muốn “Tôn Vinh Vẻ Đp Cho Nhng Gia Đình Vit Nam”, chúng tôi, Tập Đoàn Đức Trung đã thành công trong việc trở thành nhà phân phôi độc quyền cho dòng sản phẩm này tại thị trường trong nước.

Thiết kế tinh xảo , chất liệu đặc biệt và độ bền chắc cao nhưng giá của những sản phẩm làm từ Thủy Tinh Ngọc lại phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam . Ngoài việc sử dụng các sản phẩm như món đồ gia dụng sang trọng trong gia đình , Thủy Tinh Ngọc còn rất phù hợp để làm quà tặng sinh nhật , đám cưới , tân gia , thành lập công ty .v.v… Bởi các sản phẩm đều được đóng trong hộp quà tặng sang trọng và rất dễ trang trí bên ngoài .