International Commodity Fair
In Vietnam

Vì sao triển lãm

Với mức dân số hiện nay sắp sỉ đạt 100 triệu người, cơ cấu dân số nằm trong nhóm trẻ nhất thế giới, với 56% dân số dưới 30 tuổi , mức thu nhập bình quân đầu người đang tăng lên, đạt khoảng 1.521 USD năm 2012, tổng mức chi tiêu của người tiêu dùng tại Việt Nam dự kiến sẽ tăng gấp đôi và đạt xấp xỉ 173 tỷ USD vào năm 2020 . Việt Nam hiện nổi lên như một thị trường hàng tiêu dùng đầy hứa hẹn và là ngôi sao mới về hàng tiêu dùng ở khu vực châu Á.

Nhưng vấn đề còn lại là, liệu các doanh nghiệp có tận dụng được cơ hội lớn hay không?

Nắm bắt được những tiềm năng của thị trường tiêu dùng Việt nam hiện nay, ADPEX mạnh dạn đón đầu tổ chức Hội chợ Hàng hóa Việt nam và Quốc tế – ICF 2019. Hội chợ lần này hướng tới tiêu chí “ chất lượng, mới mẻ, đa dạng và đặc sắc với người tiêu dùng Việt Nam”, đặc biệt tập trung các ngành hàng thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm & đồ uống, điện gia dụng, nội thất , quà tặng, mỹ nghệ và các mặt hàng thiết kế đặc sắc.

Hội chợ Hàng hóa Quốc tế tại Việt Nam 2019 sẽ là sự kiện giao lưu hàng hóa quốc tế bán buôn và bán lẻ đầu tiên và lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay, là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài quảng bá, giới thiệu sản phẩm mới, đồng thời tiếp cận và bán hàng trực tiếp tới người tiêu dùng Việt Nam.

Trân trọng kính mời quý doanh nghiệp tham gia ICF 2019!